#Road_King_Special là món quà đặc biệt được Harley Davidson tạo ra như để gửi gắm đến những khách hàng đam mê sự phá cách cùng những cú bứt tốc được cải thiện.
Thay đổi hình ảnh classic già cỗi của Road King truyền thống bằng lớp sơn tối màu và mọi chi tiết được thay thế bằng màu đen bóng đi kèm bộ vành turbine cuốn hút, Special như một làn gió mới giúp người lái luôn cảm thấy mạnh mẽ, phấn khích và kích thích trong mình niềm vui thú tăng ga bất kì lúc nào.
Ưu điểm của RoadKing là hình dáng nhỏ gọn vô cùng linh hoạt, mang trong mình hệ thống khung gầm và giảm xóc của Touring nhưng lại dễ điều khiển hơn bao giờ hết. Tràn ngập những cơn gió mát khi chạy xe dưới trời hạ và kín đáo hơn cùng kính chắn gió vào tiết trời đông
Điều đặc biệt hơn nữa đây là model 2019, dùng động cơ 1.868cc thay cho dung tích 1.745cc trước đó. Từ năm 2017 đến 2019, các sản phẩm touring tại Việt Nam, đặc biệt là RoadKing đều có số lượng không nhiều trước tin đồn Harley Davidson có kế hoạch lắp ráp Touring tại Thái Lan. Do đó, RoadKing đã hiếm nhưng phiên bản nhập Mỹ sử dụng động cơ 114 càng khó tìm hơn bao giờ hết.