Tại sao lại cứ phải là CVO ?

Tại sao lại cứ phải là CVO ?

22/10/2019 Đăng bởi: AdminChia sẻ

Thế tóm lại CVO nó là cái gì mà cứ nhắc đến cụm từ đấy là đại đa số dân chơi Harley lại nháo nhác hết cả lên?

Đầu tiên CVO là viết tắt của cụm từ Custom Vehicle Operation - mẫu xe có tính cá nhân hoá cao nhất từ nhà máy với hiệu suất động cơ lớn nhất, nước sơn thủ công đặc biệt cùng nhiều tuỳ chỉnh khác. Chương trình này được Harley Davidson khởi động từ năm 1999 và mỗi năm sẽ chọn một số sản phẩm bất kì cho chương trình này.
 


 

Toàn bộ các sản phẩm CVO cho đến thời điểm hiện tại chỉ được sản xuất tại nhà máy Harley Davidson York, Pennsylvania. Và cứ vài năm, động cơ của CVO lại được nâng cấp với tiêu chí “Mạnh nhất có thể”. Cho đến hiện tại, sản phẩm trong bài viết sở hữu động cơ nguyên bản có dung tích xilanh lớn nhất là 117 cubic inchs, tương đương 1.917 cc
 


 

Để mà nói về việc cá nhân hoá thì có rất nhiều chiếc Harley phiên bản thông thường được đầu tư tiền độ và tính cá nhân hoá cao hơn nhiều so với một chiếc CVO, nhưng tại sao CVO luôn hot?

Nhiều lúc tôi cũng không biết giải thích thế nào nhưng có lẽ với một số cá nhân thì giá thành CVO không phải là nhiều tiền nhưng tôi chắc chắn người mua xe đấy phải là người có tiền, mọi thứ khác tính sau. Giả dụ cái xe dưới hình đây tại hãng đang bán với giá... thiếu 1 triệu là tròn 2 tỷ.

Tại sao lại phải bỏ gần gấp đôi tiền so với bản thường để dắt CVO từ hãng ra ?

Các anh chủ xe nói "thứ nhất là tao thích”. Nghe rõng rạc vô cùng. Kế tiếp đó là mọi thứ đều được hãng trau chuốt từ nhà máy mà khách hàng không lo phải nâng cấp sau khi mua xe, điển hình là CVO sở hữu động cơ Screaming Eagle mạnh nhất mà phiên bản thường không được trang bị cùng vô số các chi tiết độ có sẵn trên xe với tính tương thích cao mà khách hàng chỉ việc quẹt thẻ là đã có một chiếc xe đủ các tiêu chí: Mạnh, đẹp, sịn và mang đến cảm xúc luôn tự hào cầm lái.

Kể đương nhiên, đắt gấp đôi tiền thì đặt hai xe cạnh nhau CVO không đẹp hơn mới là lạ. Không biết thế nào nhưng đúng là vật chất quyết định ý thức, cái cảm giác cầm lái CVO nó lạ lắm. Hồi mới lấy về vừa run vừa sợ, phần vì nó nặng, phần vì nó nhiều tiền, kềnh ra một cái thì biết bán cho ai... mình con buôn mà.

Liên hệ

Còn chần chờ gì nữa, mà không liên hện ngay với chúng tôi?
  • Tel: 098.868.2992
  • Hotline: 098.868.2992
  • Email: Phuclaimotorcycle@gmail.com

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi có dịp làm việc với Phúc Lai từ khi tôi phụ trách hình ảnh Bệnh viện An Sinh năm 2008, quả thật Phúc có phong cách nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý rất hay. Sau này tôi phát triển thành công ty riêng thì tôi đã đồng hành cùng em đến ngày hôm nay Điều quan trọng nhất cậu ấy thật sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể gọi cho Phúc bất cứ lúc nào để thảo luận những điều mà bạn chưa rõ"
Nguyễn Nhật Ánh