Tản mạn về  Harley Davidson Softail Heritage 2017

Tản mạn về Harley Davidson Softail Heritage 2017

22/10/2019 Đăng bởi: AdminChia sẻ

Quả thật mọi thứ đều đến với nhau bởi chữ "Duyên" vì mới cách đây 2 tuần Phúc Lai mới gửi đến quý khách hàng bài viết về thế hệ Heritage mới nhất thì nay tại Garage Phúc Lai vô tình đầy đủ cả 3 thế hệ của dòng xe này. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ lùi dần về 1 thế hệ sử dụng động cơ Twin Cam 103Ci. 

Heritage - Tạm dịch văn hoa nghĩa là "Di Sản". Chẳng phải tự dựng mà HD lại đặt tên cái xe khiến khách hàng mới chỉ nghe qua thôi đã tò mò, cái người ta quan tâm không phải về giá, cũng không phải về hình hài, mà khách hàng đặt ra câu hỏi về giá trị, ý nghĩa của cái tên "Di Sản".

Heritage nằm trong nhóm sản phẩm Softail - Ám chỉ những chiếc xe có thiết kế giảm xóc sau giấu mình bên trong phần đuôi cứng. Một thiết kế lâu đời của HD phổ biến từ những năm 1984 cho đến nay. Đây là sản phẩm giao thoa với thiết kế cổ điển của Softail nhưng được trang bị những phụ kiện của dòng Touring giúp ngoài việc di chuyển trong phố linh hoạt, chiếc xe luôn sẵn sàng cho những hành trình dài.
 

Cách đây độ hơn chục năm khi tiếp xúc chiếc Heritage đầu tiên về Hà Nội thì với tôi ngoài tiếng nổ hấp dẫn, đây chắc chắn không phải dành cho mình, trông như một sản phẩm làm ra dành cho những người phía bên kia sườn dốc vi vu đi tìm lại chính mình.

Sau này xem nhiều phim ảnh, youtube tôi nhận ra những ánh đèn Ne-on treo trên một quán pub ở Vegas hình chiếc Harley 3 đèn pha quen thuộc, nó giống Deluxe nhưng cũng chẳng khác Heritage. Tôi nhận ra sức cuốn hút của nó mãnh liệt đến mức 3 đèn được coi như một biểu tượng truyền thống của Harley Davidson - một đại diện có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến thế giới xe.

Đặc biệt nếu ai có cơ hội xem Seri phim Mayans sẽ thấy được sự lột xác theo phong cách Chicano của những chiếc Softail vốn dĩ già cỗi. Một hình ảnh trẻ trung, dân chơi và đầy cuốn hút khiến bạn sẵn sàng rút hết hầu bao để có được chiếc xe y như trong phim... giống tôi 

 

Liên hệ

Còn chần chờ gì nữa, mà không liên hện ngay với chúng tôi?
  • Tel: 098.868.2992
  • Hotline: 098.868.2992
  • Email: Phuclaimotorcycle@gmail.com

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Tôi có dịp làm việc với Phúc Lai từ khi tôi phụ trách hình ảnh Bệnh viện An Sinh năm 2008, quả thật Phúc có phong cách nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý rất hay. Sau này tôi phát triển thành công ty riêng thì tôi đã đồng hành cùng em đến ngày hôm nay Điều quan trọng nhất cậu ấy thật sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể gọi cho Phúc bất cứ lúc nào để thảo luận những điều mà bạn chưa rõ"
Nguyễn Nhật Ánh